Tấm Cao Su

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su ngành công nghiệp

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

thuancaosu@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 3
Hôm nay: 254
Hôm qua: 306
Tất cả: 35779

Cao su chặn lùi xe

Cao su chặn lùi xe ô tô

1. Giới thiệu về cao su chặn lùi xe ô tô

Cao su chặn lùi xe ô tô hiện đang trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu trong ngành cao su ngành giao thông và công nghiệp xây dựng có tác dụng cảnh báo cho người lái xe khi lùi xe ô tô tới ngưỡng an toàn bằng những tín hiệu phản quang, và là cao su giảm chấn khi va chạm. Công ty TNHH công nghệ TCN dám khẳng định là đơn vị hàng đầu về việc sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm "Cao su chặn lùi xe ô tô" với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, thời gian sản xuất nhanh chóng.

Hiện nay chúng tôi có thể sản xuất các loại sản phẩm Cao su chặn lùi xe ô tô có khả năng chống xé rách, chống thấm, chống tĩnh điện, chống trượt, chống rung, cách âm, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hoá chất và kháng mài mòn hoặc Ozone nhằm đảo bảo khả năng hoạt động tốt nhất trong mọi môi trường khác nhau.

cao su chặn lùi xe ô tô có phản quang

cao su chặn lùi xe ô tô có phản quang

2. Các loại kích thước chủng loại cao su chặn lùi xe

Luôn đầu tư và phát triển máy móc hiện đại, chúng tôi đã sản xuất được các sản phẩm cao su phục vụ ngành giao thông, công nghiệp, xây dựng, như cao su tấm, gờ giảm tốc cao su, giảm chấn cao su, cao su kỹ thuật .... với mọi loại kích thước, hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Cao su chặn lùi xe cũng như vậy có rất nhiều chủng loại kích thước khác nhau ví dụ:

kho sản phẩm cao su chặn lùi xe của công ty TCN

Kho sản phẩm cao su chặn lùi xe của công ty TCN

3. Chính sách bảo hành sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ TCN Việt Nam chuyên sản xuất các loại sản phẩm Cao su chặn lùi xe ô tô với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn nên chúng tôi có chính sách bảo hành hoàn toàn 100% các loại sản phẩm được xuất ra khỏi xưởng. Tuỳ vào mỗi công trình hay chủng loại kích thước và điều kiện hoạt động mà công ty chúng tôi có sự bảo hành khác nhau. Nếu có sự hỏng hóc và sai xót về sản phẩm do Công ty TNHH công nghệ TCN cung cấp, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

cao su chặn lùi xe ốp tường

cao su chặn lùi xe ốp tường

4.Thương Mại.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo zalo or sđt 0962573366 và email: caosutcn1@gmail.com để đặt hàng hoặc nhận tư vấn nhanh nhất tốt nhất. 

Nếu bạn cần mẫu mã sản phẩm muốn xem trực tiếp : chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm với mẫu mã đẹp cho khách hàng vui lòng có mặt tại VP chúng tôi P803-C1 Nguyễn Cơ Thạch,Từ Liêm,Hà Nội.

Công Ty TNHH Công Nghiệp TCN Việt Nam chuyên sản xuất các loại Cao su phục vụ cho các doanh nghiệp giao thông: Chặn lùi xe cao su Chặn lùi xe ốp tường Ốp cột cao su Gờ Giảm tốc cao su oto Gờ Giảm tốc xe máy - Cao su chống va - Giám chấn cao su.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại024 6287 1988 – 0962 573366

✉ Emailthuancaosu@gmail.com

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

➡ Website : caosucongnghiep.vn - tamcaosu.vn - caosutieuchuan.vn