Tấm Cao Su

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su ngành công nghiệp

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

thuancaosu@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 6
Hôm nay: 49
Hôm qua: 250
Tất cả: 65272

Tấm cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu

   Tấm cao su chịu dầu là loại tấm cao su được TCN sản xuất với nhưu cầu sử dụng của khách hàng trong môi trường đặc biệt tiếp xúc hoặc ngâm trực triếp trong dầu mỡ.

1. Khái quát về tấm cao su chịu dầu

  Sản phẩm tấm cao su chịu dầu là sản phẩm được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien .đòi hỏi các quy trình cán luyện hay lưu hóa riêng biệt. Do cấu trúc như vậy, nên cao su chịu dàu cũng là loại vật liệu đặc biệt hữu dụng cho các điều kiện khắt khe về dung môi, nhiệt độ và kháng mòn.
Bên cạnh đó, cao su chịu dầu cũng là một vật liệu dùng cho các chi tiết làm việc trong môi trường tiếp xúc với thực phẩm.

 Tấm cao su chịu dầu là loại tấm cao được TCN sản xuất với nhưu cầu sử dụng của khách hàng trong môi trường đặc biệt tiếp xúc hoặc ngâm trực triếp trong dầu mỡ.

 2.Sản Xuất.

  Tại sao phải sản xuất tấm cao su chịu dầu  : tại vì tấm cao su chịu dầu được sử dụng vào những môi trường đặc biệt tiếp xúc với dầu hoặc ngâm trực tiếp trong dầu, 

  Cao su chịu dầu hay còn gọi là cao su NBR(nitrile-butadiene rubber) được sản xuất từ một số hợp chất trạng thái của acrylonitrile và butadien.

  3.Thương Mại.

 Tại sao phải mua tấm cao su chịu dầu : tùy theo nhưu cầu sử dụng của khách hàng vào môi trường sử dụng mà đưa sản phẩm tấm cao su chịu dầu vào,ngâm trực tiếp hoặc,tiếp xúc với bề mật có dầu.

 Mua tấm cao su chịu dầu ở đâu : tại Công Ty TNHH  Công Nghệ TCN Việt Nam

 Mua tấm cao su chịu dầu bằng cách nào : cùng với nhiều hình thức khác nhau bạn có thể tìm mua tấm cao su chịu dầu với số lượng lớn nhỏ không giới hạn.tiến độ nhanh nhất,sản phẩm tốt nhất,bảo hành dài hạn nhất, vớ các hình thức.

 - Liên hệ qua SĐT or zalo 0962573366 và email : caosutcn1@gmail.com.

 - Đặt hàng tại VP : P803-C1-Nguyễn Cơ Thạch-Mỹ Đình-Hà Nội.

 - Xem sản phẩm tấm cao su chịu dầu tại nhà máy sản xuất :Phú Cát-Quốc Oai-Hà Nội.

4.Sử Dụng.

  Tấm cao su chịu dầu thường được sử dụng vào việc gì ? với khả năng chiu dầu hoặc những thành phẩm của hợp chất dầu.trống lão hóa với độ bền và dẻo dai,tấm cao su chịu dầu được sử dụng làm trải bàn thao tác hoặc kê những sản phẩm máy móc có dầu.bọc con năn.trong các nhà máy có dầu.trải nền nhà máy xưởng sản xuất.

  Với chi phí sản xuất khá đắt . tấm cao su chịu dầu thường được chọn lựa kỹ lưỡng để đưa vào nhưng nhà máy sản xuất chuyên dụng với những chi tiết hoặc thẩm mỹ cao.

ứng dụng cao su chịu dầu

Công ty TNHH Công nghệ TCN VIệt Nam chuyên sản xuất tấm cao su, Cao su tấm: Tấm cao su chịu dầu. Tấm cao su chịu mài mòn. Tấm cao su bố vải. ,Tấm cao su chống trượt.Tấm cao su chống mỏi.Tấm cao su liên tục nhiệt.Tấm cao su trải sàn. Tấm cao su chịu lực.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại024 6287 1988 – 0962 573366

✉ Emailthuancaosu@gmail.com

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

➡ Website : caosucongnghiep.vn - tamcaosu.vn - caosutieuchuan.vn