Tấm Cao Su

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su ngành công nghiệp

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

thuancaosu@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 6
Hôm nay: 49
Hôm qua: 250
Tất cả: 65272

Cao su chống va

Đệm cao su chống va đập

1. Tổng quan giới thiệu về cao su chống va

  Tại sao lại gọi là cao su chống va đập tại vì sản phẩm cao su này được sản xuất với mục đích sự dụng vào việc chống va đập mạnh, giảm tổn hại về vật chất và thương vong về người trong các công chình giao thông đường thủy , bến tầu bên cảng ,hay trên nhưng bong tầu lớn nhỏ tùy kích thước,trong các bãi đỗ sẽ khu đô thị nhà xưởng,tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà đưa ra sản phẩm tốt nhất thích hợp nhất.

Cao su chống va đập là một trong những thiết bị giao thông nhằm mục đích bảo vệ tài sản vật chất khỏi những tác động bên ngoài. Một số loại ốp bảo vệ như ốp bảo vệ va chữ E, ốp bảo vệ va chữ C, ốp bảo vệ va chữ D…Ốp bảo vệ được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt ốp bảo vệ tường trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng hư hại tài sản vật chất nghiêm trọng xảy ra nhiều.

cao su hình dạng ống tròn chống va đập

cao su hình dạng ống tròn chống va đập

 • Cao su chống va đập thường được lắp đặt ở bên ngoài các kho, nhà xưởng để chống va chạm trực tiếp giửa các phương tiện vận tải với tường nhà kho, nhà xưởng. 
 • Cao su chống va đập đặc biệc được lắp đặt trước các hố dock leveler giúp bảo vệ dock leveler khỏi tác động trực tiếp của các phương tiện vận tải với Dock leveler.

2. Hình dạng và kích thước của cao su chống va đập

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà cao su chống va có nhiều kích thước hình dạng khác nhau, nhưng về cơ bản hay có những hình dạng như sau:

 • Đệm cao su chống va hình trụ tròn
 • Đệm chống va chữ D
 • Đệm chống va lưng tròn chữ C
 • Đệm ốp bảo vệ chữ E
 • Đệm cao su chống va đập ở cầu cảng chữ A
 • ...

Với rất nhiều các kích cỡ khác nhau. Vì thế, nhờ sở hữu nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su chống va theo yêu cầu của quý khách hàng đưa ra. Tùy vào quy mô từng nhà xưởng, bến tàu, cảng mà quý khách có thể chọn kích thước cho phù hợp

ống cao su bảo vệ chống va đạp chữ D

ống cao su bảo vệ chống va đạp chữ D

3. Chính sách bảo hành sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ TCN Việt Nam chuyên sản xuất các loại sản phẩm Cao su chống va đập với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn nên chúng tôi có chính sách bảo hành hoàn toàn 100% các loại sản phẩm được xuất ra khỏi xưởng. Tuỳ vào mỗi công trình hay chủng loại kích thước và điều kiện hoạt động mà công ty chúng tôi có sự bảo hành khác nhau. Nếu có sự hỏng hóc và sai xót về sản phẩm do Công ty TNHH công nghệ TCN cung cấp, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Công ty TNHH công nghệ TCN Việt Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

4.Thương Mại.

Công ty chúng tôi cam kết:

 1. Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 2. Sản phẩm 100% mới.
 3. Giá thành tốt nhất.
 4. Giao hàng nhanh nhất
 5. Bảo hành tốt nhất

Là một đơn vị đã sản xuất và đứng vững trong ngành cao su kỹ thuật hơn 30 năm, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và đưa ra một mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất và gửi tới Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Công Ty TNHH Công Nghiệp TCN Việt Nam chuyên sản xuất các loại Cao su phục vụ cho các doanh nghiệp giao thông: Chặn lùi xe cao su Chặn lùi xe ốp tường Ốp cột cao su Gờ Giảm tốc cao su oto Gờ Giảm tốc xe máy - Cao su chống va - Giám chấn cao su.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại024 6287 1988 – 0962 573366

✉ Emailthuancaosu@gmail.com

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

➡ Website : caosucongnghiep.vn - tamcaosu.vn - caosutieuchuan.vn