Tấm Cao Su

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su ngành công nghiệp

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

thuancaosu@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 6
Hôm nay: 49
Hôm qua: 250
Tất cả: 65272

Giảm chấn cao su

Đệm Giảm Chấn Cao Su Chống Rung Chống Va Đập

1. Đệm giảm chấn cao su là gì ?

Giảm chấn cao su là sản phẩm được Công Ty TNHH Công Nghệ TCN  nghiên cứu và sản xuất bằng những máy móc và công nghệ hiện đại, phục vụ vào nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau nhưng phần lớn là phục vụ chống rung và chống va đập cho các thiết bị có trọng tải lớn yêu cầu độ đàn hồi cao, trong môi trường chịu lực, chịu nhiệt, chịu dầu và chịu mài mòn. Giảm chấn cao su được dùng phần lớn trong ngành giao thông đường bộ, trong các xưởng chế tạo máy, với các chi tiết sản phẩm chịu lực, chịu nhiệt, chịu đàn hồi tốt.

Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của môi trường như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chống lão hóa. Sản xuất trực tiếp cho các công trình, công nghiệp và đời sống. Chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su giảm chấn theo nhiều hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra.

đệm giảm chấn cao su

Cục giảm chấn bằng cao su có độ đàn hồi cao

2. Chức năng ứng dụng của giảm chấn cao su

Chức năng chính của giảm chấn cao su là giảm chấn, chống rung, triệt tiêu lực va chạm giúp máy móc hoạt động êm, bền để tăng tuổi thọ của máy móc vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống máy móc cơ khí giúp cho các công ty sỹ nghiệp giảm chi phí bảo trì sửa chữa máy móc.

Ví dụ: Động cơ bao giờ cũng có các khớp nối giảm chấn để giảm tác động của lực khởi động ban đầu, các loại máy móc chạy rung, lắc, giật thì có chân đế cao su để tránh ảnh hưởng tới sàn nhà…. Các sản phẩm giảm chấn cao su như: đệm chân máy, tấm cao su kê máy… mục đích sử dụng của chúng chỉ để kê máy, giảm lực tác động và tránh xước mặt sàn. Một số máy móc có dầu ở chân máy nên dùng cao su chịu dầu để tránh bị lão hóa khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với dầu từ máy chảy ra.

Sưởng sản xuất cao su giảm chấn của công ty TCN

Sưởng sản xuất cao su giảm chấn của công ty TCN

3. Các ứng dụng của giảm chấn cao su:

  • Giới hạn di chuyển
  • Chịu lực
  • Lắp đặt đàn hồi
  • Cách ly giảm chấn
  • Cách âm
  • Chống rung
  • Chống va đập
  • Giảm chấn động

4. Sản xuất giảm chấn cao su

Công ty TNHH công nghệ TCN sản xuất giảm chấn cao su với các phương pháp sản xuất hiện đại với những nguyên liệu đầu vào là các loại vật liệu từ các đất nước nổi tiếng về chất lượng như Thái Lan, Malaysia, Đức. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi bền bỉ theo thời gian, độ lão hóa thấp, kể cả môi trường có dung dịch hóa chất. không ngừng gia tăng tốc độ làm việc và nâng cao đòi hỏi môi trường làm việc khoa học lao động làm tăng nhu cầu về các hệ thống giảm chấn công nghiệp và hệ thống giảm chấn cho cần cẩu hiện có. 

giảm chấn cao su

Các sản phẩm giảm chấn cao su như: khớp nối, cao su giảm chấn bám dính kim loại… thường được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp chất lượng tốt, có khả năng chịu dầu, chịu mài mòn, chịu va đập, chịu được cường lực cao… để tăng khả năng chịu va đập, lực kéo, bền bỉ khi hoạt động trong các động cơ

đệm giảm chấn cao su dùng trong tàu thủy

Công Ty TNHH Công Nghiệp TCN Việt Nam chuyên sản xuất các loại Cao su phục vụ cho các doanh nghiệp giao thông: Chặn lùi xe cao su Chặn lùi xe ốp tường Ốp cột cao su Gờ Giảm tốc cao su oto Gờ Giảm tốc xe máy - Cao su chống va - Giám chấn cao su.

5. Thương mại

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam

☎ Điện thoại024 6287 1988 – 0962 573366

✉ Emailthuancaosu@gmail.com

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

➡ Website : caosucongnghiep.vn - tamcaosu.vn - caosutieuchuan.vn