Tấm Cao Su

Gờ giảm tốc

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su kỹ thuật

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

caosutcn1@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 7
Hôm qua: 174
Tất cả: 124318

Cao su tấm

Cao su tấm

 Sản phẩm cao su sản xuất ra với hình thức ở dạng tấm lên được đặt tên như vậy, theo như một số thông tin lịch sử ghi lại thì cao su có nguồn gốc từ nam Mỹ đã được Charles Marie de La Condamine giới thiệu cho viện hàn lâm khoa học Pháp vào khoảng thời gian năm 1736. Nhưng phải đến năm 1839 sau khi được Charles Goodyear phát triển công thức cao su lưu hóa, mới được sử dụng phổ biến và đa dạng hơn ở các dạng khác nhau như, dạng tấm, gioăng, ống dây đai, miếng đệm, thảm, mặt sàn và bộ giảm chấn...

Một số loại phổ biến: EPDM, Viton, NR, NBR, SBR, Silicone.

Công dụng sản phẩm.

 Với mỗi loại sẽ có công dụng khác nhau, tùy theo môi trường vị trị cần của mỗi loại sản phẩm mà đưa vào sử dụng như: khả năng chịu axit, chịu dầu, chịu mài mòn, chịu lực, chống thấm, cách nhiệt, hoặc có thể là sản phẩm chịu được cường độ kéo ở mức cao, chống chịu được lão hóa ozon...

Sử dụng sản phẩm.

- Cung cấp cho ngành công nghiệp.

 • ​ Sử dụng làm sản phẩm chịu dầu.

​       Thông thường cao su NBR được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp các xưởng sản xuất thiết bị máy móc, ứng dùng vào thực tế sử dụng làm các loại tấm trải bàn thao tác, cắt làm miếng đệm cho các chi tiết máy, cắt làm gioăng trong các máy móc chống rò rỉ dầu hoặc chống tràn, làm tấm kê khuân mẫu trên các mặt bạn đối với các loại khuân mẫu có dầu, sử dụng kê máy móc chịu dầu chống ăn mòn.

 • Chịu mài mòn.

        Sử dụng trong sản xuất thiết bị máy trà liên hợp: làm tấm lắp vào trà liên tục với độ ma sát và hoạt động đến hàng trăm nghìn lần trên ngày, máy nghiền bi một loại máy có sức va đập và cọ sát liên tục sản xuất hàng nghìn tấn quặng với lưu lượng quay đến cả trăm lần trên phút, phòng phun bi bắn cát với lượng chịu áp lực từ các ống máy phun hạt mầu hạt nhựa và rất nhiều những thành phần nguyên liệu khác, sản xuất băng chuyền...

 • ​Chống ăn mòn chịu hóa chất.

        Trong các nhà máy sản xuất sắt thép kim loại mầu, nhà máy sản xuất thực phẩm hay những cơ sở sản xuất nhu yếu phẩm như quân phục tư trang, những cơ sở sản xuất sử dụng hóa chất ở dạng axit, kiềm hoặc bazo. Hoặc nhưng loại hợp chất ăn mòn.

 • Chịu nhiệt độ.

​  Đối với cao su thông thường có khả năng chịu nhiệt độ từ -14 độ C đến 150 độ C ( tùy loại): Thường được sản xuất thành các loại gioăng, khớp nối, các tấm giảm chấn trong môi trường sản sinh nhiệt hoặc có tiếp xúc với môi trường nhiệt độ bất thường. 

  Tấm silicone chịu nhiệt loại phổ biến sử dụng làm tấm đậy lắp lò hơi, lò luyện quặng kim loại... Sử dụng làm các loại khớp nối chịu nhiệt sản phẩm này có khẳ năng chịu nhiệt độ cực tốt và ổn định khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C, sản phẩm không hề biến dạng trước, trong vào sau khi quá trình sử dụng diễn ra.

 • Chịu được lực tác động ở mật độ cao và liên tục.

​         Tấm kê chống rung: Nhằm mục đích chịu lực tương tác từ các máy móc hoặc vật thể được kê lên như kê dưới các chân máy, hoặc có thể làm tấm kê trong các nhà máy sản xuất gang thép nhôm kính, các loại tấm có lõi thép làm tấm kê dưới đường ray, khoan trục đột dập có khả năng chịu lực lên đến vài trăm thậm chí vài nghìn tấn, kê thiết bị cho hộ gia đình hay công sở, ví dụ như kê cục nóng điều hòa, kê máy giặt phân tán lượng lớn tiếng ồn chống rung tăng cao tuổi thọ cho thiết bị.

 • Cao su bố vải: Sản xuất với hình thức một hoặc nhiều lớp bố vải xen ké giửa các lớp cao su ( lớp các su thông thường lằm ở hai bề mặt ngoài của sản phẩm).

​Sử dụng trong sản xuất băng tải các loại như: băng tải chống tĩnh điện, băng tải gầu bèo.

Tấm kê với mật độ giao động tương tác cực lớn tăng thêm độ bền kéo giãn cho sản phẩm.

​- Cung cấp cho ngành xây dựng.

 • Tấm cao su liên tục nhiệt: Đối với kỹ thuật hoặc những đơn vị thi công thì đó là tên gọi của dòng sản phẩm này, cũng có thể gọi nó là tấm cao su trải mặt cầu đổ bê tông. chúng được trải lên các nền cầu trong quá trình xây dựng sau đó đổ bê tông lên trên.
 • Xây dựng bồn bể công nghiệp: sử dụng trong xây dựng bồn về hóa chất cho các nhà máy như, gang thép, các sản phẩm hữu cơ, chế tạo dụng cụ trang thiết bị, một số loại như nhựa, PU, link kiện điện tử... người công nhân khi thi công sẽ đem nó trải xuống đáy bể trước khi xây dựng dùng để chống thấm, chống tràn các bồn bể đó.
 • Sử dụng làm tấm chống rung cực hiệu quả: Trong xây dựng nhà xưởng thiết kế mặt sàn kê máy, và cúng được sử dụng rất phổ biến để xây dựng phòng Gym.

​Địa điểm mua tấm cao su tin cậy.

 •   Chúng tôi với lợi thế là một đơn vị sản xuất trực tiếp, sản xuất tận gốc và bán tới tận ngọn, ưu thế về mặt giá thành rẻ nhất thị trường, chất lượng được cam kết đảm bảo bằng giá trị thực của sản phẩm, bảo hành sản phẩm 12 tháng một đổi một trong suốt thời gian bảo hành.
 • Hình thức đặt hàng online hoặc ofline.
 • Liên hệ với tôi Nhân Viên mã số 01 để được giải đáp cụ thể tới số điện thoại: 0962573366 hoặc có thể gửi thông tin tới mail caosutcn1@gmail.com.