Tấm Cao Su

Gờ giảm tốc

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su kỹ thuật

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

caosutcn1@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 174
Hôm qua: 133
Tất cả: 124311

Tấm Cao Su

Tấm Cao Su

Tấm cao su các loại.

 • Tấm cao su- chịu dầu- chịu mài mòn- chịu lực- chịu hóa chất- chịu nhiệt cực tốt. Phù Hợp Mọi Môi Trường. Sản Xuất Tất Cả Các Loại Tấm Cao Su, Đủ Mọi Tính Chất Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Từ Khách Hàng.
 • Kích thước độ dầy sản phẩm: 2mm, 3mm, 5mm, 6mm….. 10mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm…...vv
 • Độ dài, rộng theo nhưu cầu sử dụng.

- Trên thế giới thực sự có rất nhiều loại tấm cao su theo cách hiểu khác nhau của mỗi vùng miền, vị trí địa lý của những đất nước khác nhau, cùng với những quy cách và tên gọi theo nhưu cầu sử dụng của mỗi cá nhân và tổ trức khác nhau, ở Việt Nam theo như chúng tôi tìm hiểu có những loại cao su sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu thường được sử dụng như:

 • NR là cao su tự nhiên, với độ bên kéo cao, khả năng chịu đàn hồi tốt, chống nước, sử dụng trong sản xuất đế giày thể thao hoặc giày da.
 • CR "Rubber cloropren" Chống lão hóa, kháng ozon, khả năng chịu mài mòn.
 • SBR "rubber styren butadien" sản phẩm cao su giá rẻ có thể sử dụng để thay thế cao su NR.
 • NBR  “là tên viết tắt của Nitrile-butadiene rubber" ở nước ta sản phẩm này được đặt cho cái tên là: cao su chịu dầu.
 • EPDM là loại sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, từ âm 45ºC đến 150ºC khoảng ( âm 40F đến 290F), cùng khả năng kháng chất tẩy rửa, dung dịch ăn mòn, dầu / mỡ, và các loại axit và hóa chất loãng khác.
 • Viton là loại cao su đàn hồi, kháng hóa chất các loại thuộc nhóm axit và bazo đặc biệt nó có khả năng chống cháy cực kỳ tốt lên đến trên 200ºC (410F) và xuống tới âm 20ºC ( âm 20F) đây cũng là lý do vì sao sản phẩm này có cái giá trên tời gấp khoảng 8 đến 10 lần những sản phẩm được mang tên cao su.

Câu hỏi có bao nhiêu loại sản phâm cao su có vẻ như là điều mà chúng ta thường quan tâm nhất.

 • Bơi vì trên thực tế đối với mỗi khách hàng khi sử dụng đôi khi cũng không biết là sản phẩm mình đang sử dụng là loại gì và nó được sản xuất ra sao, nguyên lý của nó là gì tại sao lại phải có chúng với công dụng đấy, đôi khi có những khách hàng lại nghĩ đơn giản là tấm như tấm thảm thôi mà có khác gì nhau đâu cứ đưa vào sử dụng là được, điều đó cũng có một chút ý đúng vậy tấm cao su là gì, chúng ta cùng đi tìm.

Quy trình sản xuất.

 •  Thông thường như phần đa chúng ta vẫn nghĩ tấm cao su là một sản phẩm đơn giản được sản xuất từ mủ cao su hoặc một loại cao su tái chế nào đó, cách nghĩ đó không hoàn toàn đúng cũng không hoàn toàn sai nhưng không hề đơn giản như vậy nhưng thực chất là  một dạng cao su kỹ thuật để sản xuất được một sản phẩm như vậy phải trải qua nhiều công đoạn ký thuật, cân đo đong đếm với nhiều loại hóa chất và phụ gia khác nhau sau đó được đem đi trộn lẫn với nhau với lưu lượng đều nhất có thể quá trình này thường kết thúc trong khoảng thời gian khoảng từ mười năm đến ba mươi phút, số nguyên liệu sau khi được trộn đều sẽ được đưa vào lò luyện trong khoảng thời gian phù hợp tuy theo nguyên liệu chúng ta muốn làm ra sản phẩm sử dụng vào mục đích gì mà có thời gian khác nhau có thể là mười phút cũng đôi khi có thể lên đến bốn mươi phút, quy trình kết thúc chúng ta đã có một thứ được gọi là nguyên liệu, quy trình khá quan trọng trong việc sản xuất tấm cao su là hình thành khổng rộng độ dầy và độ dài như mong muôn (ở dạng thô), chúng ta trải qua quá trình mà theo thuật ngư trong sản xuất công nghiệp gọi là cán, lưu hóa là quy trình quan trọng nhất cũng là quy trình cuối cùng để hình thành lên sản phẩm đẹp hay xấu, độ bên tuổi thọ ra sao, ở công đoạn này công việc được thực hiện đòi hỏi người công nhân phải có tay nghề và kình nghiệm cực kì cao để quá trình lưu hóa được diễn ra chuẩn nhất với thời gian không quá dài và cũng không quá ngắn, bởi vì với thời gian quá ngắn có thể sảy ra hiện tượng tấm cao su chưa tới tức là chưa thành phẩm dẫn đến hỏng nguyên liệu, nếu thời gian quá dài sẽ dẫn đến sản phẩm chết hoặc quá độ cứng không như mong muốn, hoặc cũng có rất nhiều trường hợp khác xảy ra.
 •  Quá trình diễn ra hoàn hảo nhất và được coi là thành công, chúng ta đã có thành phẩm là những tấm cao su theo như mong muốn.

Tấm cao su

Bảo Hành sản phẩm.

 • TCN cung cấp dịch vụ bảo hành tối ưu với chứng chỉ bảo hành sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng lên đến 12 tháng, bảo hành một đổi một với tất cả các sản phẩm lỗi do bên chúng tôi cung cấp.
 • Dịch vụ bảo hành ngay lập tức sản xuất mới đổi trả cho khách hàng khi nhận được thông tin sản  phẩm lỗi tư vấn sản phẩm phù hợp. 

Đơn vị bán hàng uy tín.

 •   Khi là một khách hàng thì điểm này có lẽ sẽ được trú trọng nhất: làm thế nào tôi có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành ở đâu bán là rẻ nhất, hay đơn giản là mua tấm cao su khu vực Hà Nội vv, ………..
 •  Vậy để trả lời cho những thắc mắc của khách hàng TCN xin được đề xuất những thông tin cụ thể về điều kiện thương mại nhanh nhất tiện nhất cho quý khách hàng như: mua hàng online thanh toán tại trỗ, hỗ trợ gửi hàng .