Tấm Cao Su

Gờ giảm tốc

Cao su ngành giao thông

Cao su ngành xây dựng

Cao su kỹ thuật

Silicone

Chuyên viên kinh doanh

Mr Thuận 0962573366

Tổng đài CSKH

Hotline: 024 6287 1988 

Email Liên Hệ

caosutcn1@gmail.com

Lượt truy cập
Đang trực tuyến: 3
Hôm nay: 6
Hôm qua: 174
Tất cả: 124317

Gờ giảm tốc

Gờ Giảm tốc

Khi nào sử dụng gờ giảm tốc cao su ( Rubber Speed Bumps ).

 Hiện tại chủ các dự án ( chủ đầu tư ), chính quyền địa phương đã thay thế việc sử dụng cách thức giảm tốc độ bằng nguyên vật liệu như bê tông, nhựa đường, sắt thép... Hay những vật liệu cứng trước đây sang sử dụng sản phẩm được sản xuất từ cao su

Quy cách gờ giảm tốc.

Kích thước: +, Dài: 1000mm, 500mm.

                    +, Rộng: 100mm, 300mm, 350mm.

                    +, Dày: 20mm, 35mm, 40mm, 50mm.

Mầu sắc: thông thường là hai mầu đen vàng, đôi khi được kết hợp với phản quang.

Xuất xứ: Việt Nam ( được sản xuất từ nhà máy của Công Ty TNHH Công Nghệ TCN Việt Nam)

Chất liệu: Cao su thiên nhiên, EPDM.

Hình thức: Sản xuất hình bán nguyệt.

gờ giảm tốc cao su

Những lý do để chọn lựa.

1, Giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại.

- Với mức chi phí giao động từ bốn mười nghìn đồng đến một trăm bẩy mươi nghìn đồng, một giá thành không thể tốt hơn cho một sản phẩm với công dụng tương tự, bạn sẽ nhận ra rằng việc sử dụng sản phẩm bằng cao su tiết kiệm hơn so với sử dụng vật liệu bằng sắt thép hoặc đổ bê tông, tổng kinh phí cho một công trình có thể chênh nhau đến 50%.

2, Thi công dễ dàng và tiện lợi.

-  Được sản xuất thành sản phẩm theo kích thước thông dụng, gọn gàng tiện lợi cho việc thi công, thiết kế các điểm lỗ bắt vít trên sản phẩm sử dụng cho việc thi công trở lên cực kỳ dễ dàng, thông thường với tám lỗ vít cho một mét sản phẩm chỉ việc lấy điểm khoan lỗ đặt nở và bắt vít quá trình thi công một mét gờ thậm chí không tốn tới mười phút. 

3, Lưu lượng bảo trì bảo dưỡng ýt.

- Cố định sản phẩm chắc chắn cân đối thiết kế ôm sát mặt đường cùng với số lượng điểm vít chia đều trên toàn bộ phần thân của gờ, giảm thiểu tối đa độ xê dịch, trong suốt quá trình sau khi lắp đặt thông thường ko cần bảo trì bảo dưỡng cho tới khi thay thế đợt sau.

4, Độ bền sản phẩm và hình thức.

- Chịu được lão hóa cùng với độ bền kéo độ dãn dài và độ đàn hồi là tính năng của sản phẩm, cùng với những tính năng trên liên hạn sử dụng kéo dài từ 3 đến 5 năm cho một lần lắp đặt sản phẩm, thiết kế theo hình thức bán nguyệt cùng hai mầu vàng đen bắt mắt.

5, Thân thiện với môi trường.

 Sản phẩm có độ bền cao, không sản sinh các chất gây độc hại cho môi trường, đặc biết có thể tái sử dụng làm nguyên liệu mùn.

gờ giảm tốc

Sử dụng gờ giảm tốc.

 Hiện này các nhà thầu, đơn vị thi công, cơ quan ban ngành hoặc cá nhân theo hình thức hộ gia đình. Sử dụng lắp đặt gờ giảm tốc cho tuyến đường trong các khu đô thị lớn nhỏ, tuyến đường giao nhau trong các khu công nghiệp, bãi gửi xe hoặc hầm gửi xe trung tâm thương mại, đường cao tốc trước các chạm thu phí, trong bện viện, trong các trường đại học, trung học cơ sở cùng với rất nhiều co quan ban ngành, cũng đã được sử dụng cho đường đua moto công thức 1 ( F1)...

Địa điểm mua hàng tin cậy.

 Với 01 nhà máy sản xuất và 01 văn phòng giao dịch, với kinh nghiệm 05 năm trong ngành sản xuất cao su chúng tôi  phân phối sản phẩm ra thị trường bằng cả hai hình thức online và offline trên toàn quốc và xuất khẩu.

 Mẫu mã sản phẩm với nhiều kích thước đa dạng, cùng với lượng data khách hàng lớn chúng tôi hiện đang có trên 2000 khách hàng thường xuyên là các công ty chuyên về hoàn thiện công trình, những chuỗi của hàng đồng bảo hộ lao động, đặc biệt các đơn vị thương mại trên toàn quốc, đang sử dụng trực tiếp hoặc thương mại sản phẩm của chúng tôi.

Phụ kiện gờ giảm tốc cao su. 

Bộ phụ kiện bao gồm bulong, nở nhựa và long đen. Gọn nhẹ rất tiện cho việc vận chuyển và thi công.Phụ kiện gờ giảm tốc

 Lợi ích sản phẩm.

 Với hình thức sử dụng nguyên liệu tái chế ở mức độ 70 và 30 hiện tại đã và đang tái chế được số lượng lớn cao su đã qua sử dụng, giảm thiểu việc xả rác ra môi trường.

  Hạn chế tốc độ các phương tiện tham gia giao thông qua các khu vực đông dân cư, khi đô thị, khu công nghiệp, hầm bãi gửi xe, đường cao tốc giúp giảm thiểu không nhỏ tai nạn giao thông không đáng có sảy ra.